Chính sách vận chuyển - Giao hàng hóa

Lượt xem: 787 - Ngày: 16/10/2020

1. Phí  giao hàng những khách hàng có địa chỉ ở Hà Nội

Áp dụng giao hàng miễn phí với tất cả những đơn hàng trong bán kính 2km quanh khu vực cửa hàng chúng tôi với đơn giá trên 500.000  VNĐ

* Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các quận nội thành Tp. Hà Nội cách xa trên 2 km quanh khu vực cửa hàng.

- Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt...) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

- Với đơn hàng trị giá dưới 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở Nội thất Nam Phong đi trong nội thành Tp. Hà Nội
- Với đơn hàng trị giá từ 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng chẵn) trở lên , Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

Nhân viên sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách

- Lưu ý: Để biết chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng ở từng khu vực.

2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội:

Giao hàng ra các bến xe, điểm giao nhận, văn phòng gửi hàng hóa.

Áp dụng với đơn hàng 1.000.000VND trở lên
- Phí vận chuyển ra các bến xe, điểm văn phòng gửi hàng như sau:
 + Bến xe Giáp Bát 50.000VNĐ.
 + Bến xe Nước Ngầm 60.000VNĐ.
 + Bến xe Mỹ Đình 80.000VNĐ.
 + Bến xe Yên Nghĩa 100.000VNĐ.
 + Bến xe Gia Lâm 50.000VNĐ.
Các vị trí xa hơn hoặc điểm giao nhận tại văn phòng gửi hàng, khách hàng có thể thỏa thuận giá với bên giao hàng vận chuyển để được giá tốt nhất.
Chú ý:  Hàng hóa cồng kềnh có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển. Và tất cả chi phí bến xe là do khách hàng chi trả.

- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

- Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách thì chúng tôi sẽ tính Phụ phí (phí lắp đặt,....) theo từng trường hợp khi giao dịch.

- Trong một số trường hợp đặc biệt, Quý khách vui lòng thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa cần mua thêm phụ kiện không thuộc của sản phẩm (khoản này có thể không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

Để được hỗ trợ vận chuyển tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ NAM PHONG

Trụ sở chính: La Khê, Ngô Thì Nhậm, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội 140000